Quảng Cáo Slide


 Mu Trom Tho
 Đặt HàngGiá Bán
Mua trên 5Kg     240.000đ
Mua 1Kg            260.000đ
Mua 0,5Kg         130.000đ
100gram            30.000đ
LH: 0938 098 983 - 01632896009             
Giao Hàng Tận Nơi

Thành phần dinh dưỡng trong 100g mủ trôm:
Kali(297,01mg), Caxi(101,06mg), Gluco(64,06mg), Magiê(43,01mg), Natri(5,27mg), Sắt(0,91mg), Kẽm(0,29mg ) và nó chứa một hàm lượng cao chất sơ hoà tan trong nước.

Thành phần cấu tạo: Mủ trôm thô dạng sợi nhuyễn tự nhiên.


Công dụng
Thanh nhiệt cơ thể, mát gian, giải độc gan, chống lão hóa, táo bón, giảm stress, điều hòa đường huyết, ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực và cho làn da trắng khỏe.

Cách dùng
Lấy 20-30 gam Mủ Trôm thô ngâm với 1 tô nước ấm khoảng 600ml dưới 800C, mủ ngâm nở xong (sẽ được một bát tô đặc như thạch), đậy kín miệng bảo quản trong tủ lạnh, có thể dùng trong 1-2 tháng, khi pha các loại nước ép, sinh tố, trái cây, những thứ đồ uống bạn thích......, chỉ cần cho thêm khoảng 6-8 thìa cà phê (mủ đã ngâm nở sẵn) là có thể dùng được. Nếu pha lợn cợn với nước lọc hoặc nước ép trái cây có thể dùng thường xuyên thay nước. Ngon hơn khi uống lạnh.

Lưu ý khi ngâm mủ trôm:
Có một số người để rút ngắn thời gian ngâm, thường ngâm mủ trôm với nước sôi hoặc đun sôi với đường phèn, khi ngâm mủ trôm với nước sôi ở nhiệt độ cao (trên 80 độ C) sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của Mủ trôm vì nhiệt độ cao sẽ phá hủy cấu trúc của các phần tử polysaccharid làm ảnh hưởng đến độ nhớt của trôm gây mất tác dụng.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

1 nhận xét:

 
Top